Massage thư giãn hiện nay là loại hình thư giãn phổ biến, đặc biệt dành cho nam giới. Chính vì vậy nhu cầu về nhân viên đặc biệt là các nhân viên nữ ở ngành massage đang ngày càng cao. Hôm nay hãy cũng Neko Massage tìm hiểu sâu hơn về những đặc điểm tiêu biểu của nghề Kỹ Thuật Viên (KTV) Massage nữ cùng những cái nhìn mới lạ bạn nhé.

 

 

  • Mức thu nhập siêu khủng của nghề gái massage.

 

 

Một ngày, nhân viên massage có thể tiếp được 6-8 khách. Với mức tiền bo từ 200-300k tùy theo các loại hình dịch vụ. Đặc biệt đối với massage nuru, các bông hồng sẽ còn được nhận thêm tiền tip từ 500-700k cho mỗi khách hàng. Vì vậy, KTV massage có thể kiếm được từ 2-5 triệu cho một ngày làm việc bình thường của mình. Con số thu nhập này còn cao hơn cả một người làm freelance IT gấp mấy lần.

 

Ngoài ra, giai đoạn cao điểm để gặt hái ‘lúa’ nhiều nhất của ngành này rơi vào cuối tháng 12 đến quý đầu của năm sau. Do xu hướng khách đi du lịch, nghỉ dưỡng vào cuối và đầu năm rất đông. Điều đó khiến các trung tâm Spa thường tuyển dụng một lượng lớn người làm mùa vụ. Tạo điều kiện thu nhập cực khủng từ 30-50 triệu/tháng trong dịp Tết là hoàn toàn khả thi.

 

 

  • Khu sinh hoạt miễn phí cho các cô gái massage.

 

Các trung tâm Spa đều sẽ có khu ở nội trú miễn phí dành cho nhân viên. Tại đây, các cô gái massage có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sinh hoạt cũng như các chi phí phát sinh khác bao gồm: tiền đi lại, café, điện thoại… Đặc biệt tại Neko Massage, các KTV nữ được trang bị đầy đủ về điều kiện sinh hoạt kể cả những nhu yếu phẩm cá nhân như: băng vệ sinh, đồ dùng sinh hoạt cho nữ giới,…

 

Do đó, nếu một người làm tốt công việc và giỏi tiết kiệm thì một năm có thể để dành được từ 200-300 triệu là hoàn toàn khả thi. Đây sẽ là một cánh cửa cơ hội dành cho những cô gái ở đồng quê hay những công nhân trong khu công nghiệp đang muốn có tiền để lo cho gia đình, con cái, đóng viện phí chữa bệnh, mua sắm sửa sang vào dịp Tết…

 

  • Không thu thêm phụ phí, không “cắt phế” KTV.

 

Việc “cắt phế”, đối xử không tử tế, bắt nạt,… là những việc sẽ không bao giờ xảy ra tại Neko Massage. Tại Neko Massage, chúng tôi luôn cố gắng để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn KTV để mong các bạn luôn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ đó có thể cải thiện hơn trong công việc, giúp khách hàng có những trải nghiệm massage thư giãn tốt nhất.

 

Các bóng hồng KTV khi làm việc tại Neko Massage đều được đối xử rất chu đáo và nhẹ nhàng. Chúng tôi rất chặt chẽ trong việc quản lý đội ngũ nhân viên của mình, không để những sự việc như “cắt phế”, nhân viên nam “sàm sỡ” nhân viên nữ,… xảy ra tại cơ sở massage của mình.

 

 

  • Nhân viên nữ tại các cơ sở massage đều “nhiều bệnh”.

 

Với đặc thù công việc là massage, đặc biệt là những khách hàng yêu cầu được sử dụng dịch vụ Nuru Massage. Vấn đề sức khỏe của nhân viên tại các cơ sở massage, đặc biệt tại Neko Massage – cũng đều rất được chú trọng để khách hàng có thể yên tâm thư giãn.

 

Các KTV nữ đều có giấy khám sức khỏe rõ ràng và sẽ được đưa đi khám sức khỏe định kỳ theo tháng để có thể giữ cho nhân viên của mình tình trạng sức khỏe tốt nhất. Neko Massage luôn cam đoan với khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng về dàn KTV của mình, giúp khách hàng tới thư giãn có thể yên tâm tin tưởng, tận hưởng sự thư giãn chuyên nghiệp và sảng khoái.

Trên đây là những gì Neko Massage muốn gửi tới bạn đọc về những điều về “gái massage” mà có thể bạn chưa biết hoặc chưa hiểu. Tại Neko Massage, chúng tôi luôn đặt sự thư giãn của khách hàng lên hàng đầu – chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng tới với chúng tôi được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp và sang trọng nhất, cả về cơ sở vật chất và chất lượng nhân viên.