Râm ran trong ngành massage tại Hà Nội, người ta rỉ tai nhau về trải nghiệm “sướng như vua” chỉ có tại Neko Massage Hà Nội. Để xác thực tin đồn này, hôm nay hãy cùng Neko Massage tìm hiểu về dịch vụ massage thư giãn gói Super King tại Neko Massage Hà Nội bạn nhé!

 

Neko Massage – với kinh nghiệm hơn 05 năm trong ngành dịch vụ massage thư giãn, luôn là lựa chọn số một khi nhắc tới massage tại Hà Nội của các anh em cánh mày râu mỗi lần muốn thư giãn hoặc đón tiếp bạn bè, bằng hữu. Với đa dạng các gói massage thư giãn, đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của những khách hàng dù là khó tính nhất tại Neko Massage. Bên cạnh đó không thể không kể đến gói massage thư giãn Super King – luôn “cháy” phòng tại Neko Massage Hà Nội.

 

 

  • Super King – bữa  tiệc thư giãn: Pool Party cho anh em bằng hữu.

 

 

Phòng Super King – với không gian lên tới 60m2, tạo không gian thoải mái, sang trọng cho các anh khi lựa chọn Neko Massage làm nơi thư giãn. Hệ thống bể sục hiện đại kết hợp với phòng xông hơi, bể tắm lớn giúp bữa tiệc thư giãn thêm thật nhiều cảm hứng. Bên cạnh đó, Neko Massage tận tình chuẩn bị thêm: rượu ngon, nhạc hay và hệ thống âm thanh ánh sáng sắc nét, hiện đại – nâng tầm Pool Party của anh em lên một tầng cao mới.

Trải nghiệm “sướng như vua” tại Neko Massage Hà Nội.

 

 

  • Những đặc quyền “Sướng như Vua” chỉ có tại Neko Massage: Super King. 

 

 

Với mục tiêu tạo cảm giác “làm chủ cuộc chơi” cho khách hàng sử dụng gói massage thư giãn Super King, Neko Massage luôn tạo ra những đặc quyền đặc biệt giúp các anh em tới thư giãn tận hưởng được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng gói Super King sẽ được lựa chọn 03 nữ KTV massage thư giãn cùng khách, được phục vụ kèm hệ thống phòng massage hiện đại, rượu ngon và nhạc hay.

 

Một phần quan trọng không thể thiếu tại Neko Massage chính là dàn Kỹ Thuật Viên nữ massage thư giãn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Với tổng số KTV lên tới gần 100 nhân viên tại cả 02 cơ sở, chỉ có tại Neko Massage – nơi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhân viên tới khi ưng ý thì thôi.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của Neko Massage về dịch vụ Super KIng tại cơ sở massage. Neko Massage luôn tự hào mang tới những trải nghiệm dịch vụ thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp nhất, luôn đặt sự thư giãn của khách hàng lên đầu, lấy ấy làm kim chỉ nam để phục vụ các khách hàng của mình.