Chúng tôi là ai?
Neko Massage là một phần thuộc tập đoàn OCD Group, được biết đến với trên 15 năm kinh nghiệm thiết kế, quản lý và điều hành nhiều dịch vụ nhà hàng, khách sạn và giải trí cao cấp tại Hà Nội, Việt Nam.  Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và rất yêu nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách khách một trải nghiệm dịch vụ: Sạch sẽ, an toàn,  vui vẻ và đẳng cấp nhất có thể.

 

Chúng tôi làm gì?

Neko Massage tập trung cung cấp dịch vụ massage thư giãn theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản dành cho Nam giới, gọi là Nuru Massage. Phương thức matxa sử dụng tinh dầu Nuru này có nguồn gốc từ vùng Kawasaki, Nhật Bản, đã được người Nhật áp dụng, sử dụng và hoàn thiện hàng ngàn năm nay. Người Nhật vốn được biết đến là rất cầu kì và kĩ tính vì vậy quý khách có thể an tâm đây là phương thức matxa giúp thư giãn gân cốt, và cả hệ thần kinh tốt nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn Neko Massage?

Một số điều đặc biệt về chúng tôi:

  • Đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng và hài hòa, với 25 phòng từ Super King cho nhóm đông người cho đến phòng riêng King và Vip cho quý khách thích sự riêng tư.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo (hơn 40 nữ) của Neko Massage đều trược tuyển chọn và huấn luyện kĩ càng, nhằm giúp quý khách có những giây phút thư giãn và thăng hoa nhất có thể.
  • Menu giá tiền rõ ràng với các dịch vụ cam kết, nhân viên không đòi hỏi giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.
  • Đảm bảo hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ.

Một số hình ảnh thực tế của cơ sở Neko Massage, địa điểm matxa thư giãn được tin cậy số một quận Đống Đa, Hà Nội.