Nghề massage nói chung, đặc biệt là nuru massage nói riêng là ngành nghề khá đặc biệt. Mang nhiều đồn đoán trong xã hội nhưng liệu tất cả những lời đồn đại ấy đều đúng? Hãy cùng Neko Massage tìm hiểu về những góc nhìn mới lạ có thể bạn chưa từng nghe qua của ngành nghề massage tại Hà Nội, đặc biệt là tại Neko Massage – cơ sở massage uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

  1. Cảm xúc bị bào mòn

Ngành nghề nào cũng đều có những áp lực rất riêng, đặc biệt những ngành đặc thù như KTV massage lại càng khoác thêm nhiều những áp lực vô hình. Áp lực tới từ sự đánh giá xã hội, áp lực từ môi trường làm việc không lành mạnh, áp lực kiếm tiền,… Tuy nhiên tại Neko Massage, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một không gian làm việc an toàn và khỏe mạnh.

Trong môi trường các nhân viên là nữ giới, Neko Massage luôn cố gắng hỗ trợ các bạn hết mức có thể. Bảo vệ về đời sống riêng tư, về đời sống sinh hoạt của các nhân viên nữ, luôn đảm bảo các bạn có tinh thần thoải mái nhất để có thể đưa khách hàng tới sự tuyệt đỉnh của thư giãn tại Neko Massage.

 

  1. Tính chất công việc khắc nghiệt

Mỏi mệt vì tính chất công việc và thời gian sinh hoạt bị đảo ngược, các cô gái massage không chỉ đối mặt với tình trạng ốm vặt nhiều lần trong tuần, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn bỏ lỡ nhiều bài học từ va chạm thực tế. Cho nên có thể khi ở đa số các Spa, các KTV nữ là những ‘cực phẩm’ rất thành công trong nghề. Nhưng khi ra ngoài xã hội, đôi khi họ chỉ là ‘những con nai vàng’ ngơ ngác, dễ bị lừa lọc và đánh mất bản thân…

 

Tuy nhiên tại Neko Massage, chúng tôi luôn cho các KTV nữ của mình được sống thoải mái cuộc sống của chính mình. Luôn tách biệt rõ ràng giữa công việc và đời sống, miễn các bạn hoàn thành thật tốt công việc – Neko Massage luôn sẵn sàng dành những ưu đãi tốt nhất dành cho các KTV nữ của mình.

 

  1. Tuổi đời nghề ngắn

 

Hầu hết những cô gái làm nghề KTV massage đều cần phải có vóc dáng, nhan sắc và kỹ năng nếu muốn kiếm được thật nhiều tiền. Thế nhưng, thời gian không chờ đợi ai, rồi ai cũng sẽ phải già đi. Mà khi không còn trẻ đẹp thì liệu khách massage còn có cần đến họ?

 

Làm nghề massage đồng nghĩa với việc những cô gái ấy sẽ phải đánh đổi tuổi trẻ của mình. Việc phải thường xuyên va chạm với khách hàng, đồng nghiệp cũng là điều khiến họ mệt mỏi. Một số khác không có ý định gắn bó lâu với nghề. Chính vì thế mà khi đã tích đủ tiền cho cuộc sống, họ sẽ “dứt áo ra đi”. Hầu như các cô gái có ý định này đều chỉ làm vài năm và lựa chọn một công việc khác. 

 

Vì vậy Neko Massage luôn cố gắng tạo điều kiện nhất có thể cho các bạn KTV nữ. Chỉ cần bạn chăm chỉ và cầu tiến, Neko Massage vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để các bạn KTV nữ có thể có một cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn.

 

  1. Khả năng mắc các bệnh xã hội.

KTV massage nữ cũng là những người thường xuyên mắc phải các căn bệnh khó nói. Phần lớn là những căn bệnh lây qua đường tình dục và da liễu. Đây là một sự thật đáng buồn nhưng hầu như ai chọn nghề này cũng đều phải chấp nhận.

Trong quá trình massage, chắc hẳn nhân viên massage sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với khách. Những sự va chạm, tác động da thịt là điều không thể tránh khỏi. Trong đó có thể kể đến các bệnh như: giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà, nấm, herpes và chlamydia,… Thậm chí, một số trường hợp đặc biệt bị cả ung thư vòm họng lẫn HIV – căn bệnh thế kỷ. Làm trong ngành massage hầu như ai cũng đã chuẩn bị trước cho mình tinh thần khi gặp trường hợp này. Khi mắc bệnh chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống. Chưa nói đến chuyện liệu họ có thể tiếp tục duy trì công việc này hay không.

 

Vì vậy Neko Massage luôn cố gắng bảo vệ sức khỏe của các bạn KTV nữ bằng những cách tốt nhất có thể làm, bao gồm: kiểm tra sức khỏe định kỳ cho tất cả các nhân viên, các nhân viên đều phải có giấy khám sức khỏe rõ ràng trước khi chính thức được nhận vào làm. Đây cũng là điều Neko Massage luôn tự tin đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm thư giãn.

Neko Massage – cơ sở massage luôn chỉn chu trong việc đào tạo và bảo vệ quyền lợi cho các KTV nữ.

 

Ngành nghề KTV massage vẫn luôn là một nghề tuy nhìn vậy nhưng lại chẳng phải vậy. Neko Massage hy vọng sau bài viết này, khách hàng sử dụng dịch vụ massage thư giãn, đặc biệt là các khách hàng yêu quý tại Neko Massage sẽ có một cái nhìn bao dung và nhẹ nhàng hơn đối với những KTV nữ massage tại cơ sở. Đồng thời, Neko Massage cũng luôn cố gắng để đưa đến những giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng lựa chọn chúng tôi là địa điểm thư giãn.