Neko Massage – cơ sở massage top đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ massage thư giãn tới nay đã hơn 05 năm. Luôn được nhắc đến với sự chuyên nghiệp, chỉn chu và bài bản trong dịch vụ thư giãn massage của mình, Neko Massage đã và đang có một vị trí nhất định trong lòng những khách hàng đam mê các dịch vụ massage thư giãn cho nam giới tại Hà Nội. Hôm nay, hãy cùng Neko Massage tìm hiểu về gói dịch vụ Massage Hoàng Đế và Vương Giả – những gói massage “đắt xắt ra miếng” tại Neko Massage.

1. Dịch vụ Hoàng Đế và Vương Giả tại Neko Massage là gì?

Neko Massage – với kinh nghiệm hơn 05 năm trong ngành dịch vụ massage thư giãn, luôn là lựa chọn số một khi nhắc tới massage tại Hà Nội của các anh em cánh mày râu mỗi lần muốn thư giãn hoặc đón tiếp bạn bè, bằng hữu. Với đa dạng các gói massage thư giãn, đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của những khách hàng dù là khó tính nhất tại Neko Massage.

Với đa dạng các loại dịch vụ, phù hợp với từng mức chi trả cho dịch vụ massage thư giãn của khách hàng. Trong số đó không thể không kể đến dịch vụ Vương Giả và Hoàng Đế tại Neko Massage, là những gói dịch vụ “đắt xắt ra miếng” – dành riêng cho những quý ông muốn trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất tại Neko Massage cả về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ và nhân viên.

Neko Massage – cơ sở massage với chất lượng hàng đầu về cơ sở vật chất và các phòng massage.

2. Vì sao lại gọi là dịch vụ massage Hoàng Đế và Vương Giả?

Được đặt những cái tên rất sang trọng, Neko Massage luôn cố gắng đáp ứng tiêu chí “đắt xắt ra miếng” của các quý ông muốn sử dụng một trong hai gói massage này.


Cả 02 gói massage này đều bao gồm những đặc quyền đặc biệt, đem lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh:

  • Thư giãn tuyệt đỉnh kéo dài tới 120 phút
  • Trải nghiệm đặc biệt với hệ thống phòng massage hiện đại, sang trọng
  • Hệ thống phòng massage kết hợp với bể sục, phòng xông hơi giúp khách hàng thêm hài lòng

Đặc biệt, với 02 gói massage này quý khách có thể chọn lựa 03 KTV (gói Hoàng Đế) hoặc 04 KTV (gói Vương Giả) chỉ dành riêng cho một khách tại phòng massage. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tới khi chọn được những KTV ưng ý nhất, thư giãn không giới hạn cùng những kỹ năng nuru massage chuyên nghiệp của KTV được đào tạo bài bản chỉ có tại Neko Massage.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của Neko Massage về 02 dịch vụ massage thư giãn rất được ưa chuộng tại Neko Massage. Neko Massage đã và đang ngày càng cố gắng để giúp khách hàng mỗi lần lựa chọn chúng tôi đều có thể được tận hưởng những trải nghiệm massage bậc nhất, đem lại cảm giác “làm chủ cuộc chơi”, được phục vụ tận tình và chu đáo đúng với cái tên Vương Giả & Hoàng Đế.